Cô gái trên tàu

Cô gái trên tàu

Author: Paula Hawkins

Format: Paperback

Pages: 429 pages

Language: Vietnamese

Published: December 23rd 2015

Cô gái trên tàu là tiểu thuyết tâm lý đầu tay của nhà văn người Anh Paula Hawkins, vừa ra mắt đã nhanh chóng đạt được vị trí đầu bảng bestseller của New York Times.

Cô gái trên tàu là câu chuyện về Rachel. Công việc của Rachel là lái tàu đưa mọi người đi làm vào mỗi buổi sáng. Cô thích lắc lư theo nhịp rung lắc của tàu, ngắm nhìn mỗi khi chạy xuyên qua khu nhà ngoại ô ấp cúng lấp lánh ánh đèn, và mỗi khi có đèn tín hiệu, cô đều ngừng lại để quan sát các cặp vợ chồng ăn sáng cùng nhau trên boong tàu. Đối với Rachel, cuộc đời họ thật hoàn hảo, hạnh phúc họ có được thật viên mãn, không như cuộc sống cô mà cô đã mất.

Cuộc đời Rachel lại hoàn toàn thay đổi khi vô tình chứng kiến một sự việc kinh hoàng, dù chỉ là trong tích tắc. Cô cung cấp mọi điều cô biết cho cảnh sát và dần bị cuốn vào vòng xoáy. Ai đó dõi theo cô mỗi đêm trên những khu phố u tối, cơ thể dần xuất hiện những vết bầm tím mà cô không thể nào lý giải được… Liệu những gì Rachel đã làm là đúng hay sai? Mọi cố gắng của cô sẽ giúp cô tìm rõ chân tướng, hay chỉ làm mọi việc tệ hơn?